Hà Nam: Đoàn viên Chi đoàn Cục QLTT tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện

Hưởng ứng Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2022 do Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phát động, ngày 05/01/2022, các đoàn viên Chi đoàn Cục QLTT Hà Nam đã tham gia hiến máu nhân đạo tại Trung tâm thương mại Vincom Hà Nam.

Thực hiện Kế hoạch số 10-KH/ĐK ngày 24/12/2021 của BTV Đoàn Khối các cơ quan tỉnh V/v tuyên truyền vận động hiến máu tình nguyện trong tuổi trẻ Khối các cơ quan tỉnh năm 2022. ngày 05/01/2022, Chi đoàn Cục QLTT tỉnh Hà Nam đã tổ chức cho đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu. Ngày hội hiến máu năm 2022 diễn ra trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện đã tuân thủ nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch và được xét nghiệm nhanh Covid -19, khám sàng lọc, xét nghiệm máu, đo huyết áp, kiểm tra sức khỏe trước khi hiến máu.

Với tinh thần: “Hạnh phúc là sẻ chia”, Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2022 là hoạt động có ý nghĩa rất thiết thực, đặc biệt là trong giai đoạn dịch Covid -19 diễn biến phức tạp, nhu cầu máu để phục vụ cho công tác cứu, chữa bệnh nhân rất lớn, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, xung kích, tình nguyện và trách nhiệm với cộng đồng của đoàn viên thanh niên Cục QLTT tỉnh Hà Nam

Dưới đây là một số hình ảnh tham gia hiến máu tình nguyện:

Cục QLTT Tỉnh Hà Nam